cach-rua-chen-sach-va-nhanh-ban-can-bo-tui-ngay-2

Cách rửa chén sạch và nhanh bạn cần bỏ túi ngay

Hàng ngày phải đối mặt với đống bát đĩa đầy dầu mỡ khiến bạn chán nản? Đừng lo lắng! Những “bí kíp” rửa chén sạch, nhanh và tiết kiệm thời gian từ Alee Việt Nam sẽ giúp bạn.

Chọn giẻ rửa bát có khả năng tạo bọt cao

Điều tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại vô cùng hữu ích đó là chọn loại giẻ rửa bát có khả năng tạo bọt cao. Với cùng một lượng nước rửa chén, giẻ tạo bọt sẽ giúp bạn xử lý gấp đôi số lượng bát đĩa mỗi ngày, đảm bảo sạch sẽ và không lãng phí thời gian.

Pha loãng nước rửa chén với nước

Pha loãng nước rửa chén với nước sạch theo tỷ lệ 2/8 giúp rửa bát nhanh, sạch và tiết kiệm thời gian. Kết hợp với giẻ rửa bát tạo bọt sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ, giúp bát đĩa sạch hơn và còn lưu lại hương thơm tự nhiên.

Phân loại đồ dùng cần rửa

 

 

 

Phân loại bát đĩa theo kích cỡ và độ nông sâu trước khi rửa. Đĩa to nông lòng nhất đặt dưới cùng và các đĩa nhỏ hơn xếp lên trên. Bát cũng áp dụng cách thức tương tự. Điều này giúp tiết kiệm nước xả và thời gian rửa.

Với hộp đựng thức ăn bằng nhựa hay xoong nồi bị dính nhiều dầu mỡ, ngâm qua với nước nóng pha ít muối trước khi rửa lại bằng nước rửa chén. Với vật dụng bằng tre, gỗ, ngâm qua nước nóng để loại bỏ dầu mỡ dễ dàng hơn.

Tráng qua nước sạch trước khi rửa

Tráng chén dĩa, xoong nồi qua nước trước khi rửa để loại bỏ thức ăn và dầu mỡ. Đối với xoong nồi bị cháy hay dĩa dính đồ khô cứng, ngâm trong nước một thời gian trước khi rửa.

Rửa chén với xà phòng

 

cach-rua-chen-sach-va-nhanh-ban-can-bo-tui-ngay-3

 

Sử dụng bồn đôi hoặc chuẩn bị thêm chậu lớn. Đeo găng tay rửa chén để bảo vệ da. Hòa nước rửa chén vào nước ấm, khuấy đều cho tạo bọt. Nhúng giẻ rửa chén vào dung dịch và rửa từ đồ ít dầu mỡ trước, đồ nhiều dầu mỡ sau, chén dĩa to trước rồi chén dĩa nhỏ sau.

Tráng lại với nước sạch

Hóa chất trong nước rửa chén ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nên tráng chén dĩa kỹ với nước sạch 2 đến 3 lần. Với đồ nhựa khó tẩy mùi, ngâm qua nước ấm với vài lát chanh rồi rửa lại với nước sạch.

Sắp xếp chén đĩa sau khi rửa

Úp chén dĩa vào rổ để ráo nước, sau đó xếp gọn vào giá để chén dĩa. Giá để chén dĩa có chỗ hứng nước giúp chén, tô, dĩa nhanh ráo nước.

Vệ sinh giẻ và chậu rửa chén

Giặt sạch và phơi khô giẻ rửa chén sau mỗi lần rửa, thay giẻ 3 tháng một lần. Rửa sạch bồn rửa để tránh dầu mỡ đọng lại. Hàng tuần, đổ nước sôi vào đường ống để đẩy hết dầu mỡ thừa, tránh tắc nghẽn.

Ngoài ra, hãy lựa chọn nước rửa bát chất lượng, kháng khuẩn, an toàn cho sức khỏe với mùi hương dễ chịu. Sản phẩm nước rửa chén Cinnamon Oil của Alee Việt Nam là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn rửa chén hiệu quả và an toàn.

 

Nuoc-Rua-Chen-Alee-Cinnamon-Oil-800x600

Nước rửa chén Alee Cinnamon Oil là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay!

Hotline: 0975.326.286 – 0972.134.111 – 0972.853.219

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *